we study tour logo we study tour : singapore we study tour : australia we study tour : new zealand we study tour : england we study tour : canada we study tour : switzerland
           
         
           
 

ทัวร์ summer กับพี่ Charlie เป็นทัวร์ที่สนุกมากๆ พี่ Charlie ดูแลทุกคนเป็นอย่างดีและเป็นที่ปรึกษาที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่อส่วนตัวก็ตาม เวลาอยู่กับพี่ Charlie แล้วจะรู้สึกปลอดภัยและสบายใจอยู่เสมอ พี่เขาสามารถเป็นได้ทั้งผู้ปกครองและพี่ชายที่แสนดีได้ในเวลาเดียวกัน ทำให้ทุกคนรู้สนุกกับ summer ไปทั้ง trip จนอาจจะไม่อยากกลับเลยก็ได้ ><มิ้นท์ โอสถานุเคราะห์ (17 ปี)
Methodist Ladies' College

 
 
 

หลังจากที่ผมได้ร่วมเดินทางไปประเทศนิวซีแลนด์กับพี่ชาลี รู้สึกมีความประทับใจในตัวพี่เขามากครับ พี่เค้าเข้าใจเราทุกเรื่องเลยครับ พี่เค้าจะคอยแนะนำสอนเราให้ความเข้าใจเคลียได้ทุกเรื่อง พี่เค้ามีความเป็นวัยรุ่นมากครับ เข้าใจคนวัยรุ่นด้วยกันเอง มีอะไรไม่สบายในใจก็คุยกับพี่เค้าได้ทุกเรื่อง  และแต่ละครั้งที่เดินทางไปกับพี่ชาลี มีความสนุก อยู่ตลอดเลยครับทักษ์ พหลโยธิน (ทักษ์) อายุ 17 ปี
บดินทร์เดชา

 
           
P Charlie เป็น tour leader ที่ดูแลเด็กได้ดีมากๆๆๆ เวลามีปัญหาอะไร พี่เขาก็จะคอยแนะนำและช่วยแก้ปัญหาให้ ไปกับพี่เขาแล้วรู้สึกสบายใจเหมือนไปกับพี่ชาย (:


เบญจพร ดิลกรุ่งธีระภพ (มายมิ้นท์) อายุ 16 ปี
St.Stephen International School

 

           
 

ความรู้สึกต่อการไปซัมเมอร์ ผมได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง จากการที่ ทัวร์พาไปดูสถานที่ ต่างประเทศ ดูความเป็นอยู่และ ความสวยงามของประเทศนั้น กิจกรรมของทัวร์ทำไห้พวกๆเราภายในทัวร์รู้สึกเป็นกันเองมากๆ ได้เรียนรู้ ได้เพื่อนมากมาย ได้รู้จักกัน ได้แชร์ความคิด ได้มิตรภาพ และที่สำคัญ เราได้รู้มากมายเกี่ยวกับประเทศนั้น ความรู้สึกเกี่ยวกับทัวร์นี้ เราเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน มีอะไรก็แชร์ๆกันรู้ มีปัญหาอะไรก็ช่วยๆกัน สำหรับผู้ดูแลของเรา พวกเขาได้สอนเราหลายๆอย่าง พูดคุยอย่างเป็นกันเอง ไห้พวกเราไม่เกรงและรู้สึกสบายใจเมื่ออยู่กับพวกเขาตลอด ดูแลเรา เอาใจใส่ จากการที่ไปทัวร์นี้ผมได้เก็บเกี่ยวประสบการมากมายและ ได้เรียนรู้อะไรๆมากมายในสิ่งที่ผมไม่รู้มาก่อน


จิตประภัสร์ อุดมรัตนกูลชัย (เฟม) อายุ 14 ปี

 
           
It was my first time with a study tour and it was such a great pleasure to be with all staff. They are so friendly and supportive. They take good care of us and make sure that we get what we want. With them i felt safe and i enjoyed being with them. If I have another chance, no doubt, i want to be with them.
Duangkamon Sae Yang (Mary) 15 Years Old
Prem International School

 

           
 

Hi, My name is Jr. I love study tour because I can go out and learn English in other counties. We did not study for all day, in the afternoon, we had lots of different kinds of activities. And the staff and teachers were very friendly with me. As I have been studying+ tour before. I guarantee that you will have the extremely fun with the study tour that you will remember it as an amazing moment in your life.Nattaphol Ngampromsakul (Jr) 13 years old
Redeemer International School Thailand

 
           
สนุกมากค่ะ ได้เรียนรู้สิ่งๆต่างๆมากมาย และยังได้รับประสบการณ์เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ทริ๊ปนี้มีทั้งความสนุกและมีสาระปะปนกันอยู่ การเรียนการสอนก็สนุกสนาน เพลิดเพลิน ซึ่งมีเกมส์ให้เล่นสอดแทรกอยู่ในเนื้อหาด้วยเพื่อแสดงให้เห็นว่าภาษาอังกฤษ ไม่ใช่วิชาที่น่าเบื่อ และไม่ได้ยาก แต่รวมด้วยสาระความรู้มากมายที่เราหาไม่ได้จากห้องเรียน ได้พบเพื่อนใหม่ๆและยังได้เป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไปในตัวอีกด้วย ครั้งแรกหนูตื่นเต้นที่จะได้เจอเพื่อนในทริ๊ปนี้ ที่จะต้องร่วมเดินไปกับหนู หนูเตรียมตัวเป็นอย่างดีและรอวันที่จะได้ไป ทริ๊ปนี้เป็นความทรงจำที่ดีและหนูจะนำความรู้และประวบการณ์ที่ได้รับมาใช้ใน ชีวิตประจำวัน และช่วงเวลาดีๆเหล่านี้หาไม่ได้อีกแล้ว และหนูจะเก็บช่วงเวลาที่มีค่าไว้ในความทรงจำตลอดไปค่ะ

นรมน ไชยกูล (เพื่อน) อายุ 15 ปี
มาแตร์ เดอี วิทยาลัย

 

           
 

รู้สึกเหมือนได้ไปกับครอบครัว สนุก อบอุ่น มีความสุขอยากไปอีกบ่อยๆ สร้างความทรงจำในการไปต่างประเทศที่ดี พี่ชาลี พี่เจมส์ ดูแลเหมือนเป็นพี่ชายคนสนิท ใส่ใจทุกลายละเอียด ปลอดภัยสุดๆ :)

วริศรา อารยสมบูรณ์ (เอ) อายุ 21 ปี
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 


 
 
   
   
   
   
We Study Tour
© สงวนลิขสิทธิ 2553 We Study Tour